- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem452
Mã số BC37
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 233 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.7g13.4%
- Fat 16g20.5%
- Carbs 15.5g5.6%
- Net Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Nêm cá với muối, tiêu và một chút dầu mè
Làm nóng trước nồi chiên không dầu tới nhiệt độ 180°C (356°F)
Chiên trong khoảng 12 phút cho đến khi cá chín giòn
Đối với phần nước sốt gia vị bạn làm bằng cách dùng chảo cho nước sôi, xì dầu các loại vào khuấy đều
Dùng một chiếc chảo khác, đun nóng dầu rồi sau đó cho gừng và phần củ trắng của hành lá vào. Chiên cho đến khi gừng chín vàng rồi vớt cả gừng và hành ra
Cho cá vào chiên cùng với hành lá thái nhỏ, rồi rưới dầu ngập miếng phi lê cá và rưới thêm mắm nêm
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá tuyết chiên sốt tương đậu nành
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Nêm cá với muối, tiêu và một chút dầu mè
Làm nóng trước nồi chiên không dầu tới nhiệt độ 180°C (356°F)
Chiên trong khoảng 12 phút cho đến khi cá chín giòn
Đối với phần nước sốt gia vị bạn làm bằng cách dùng chảo cho nước sôi, xì dầu các loại vào khuấy đều
Dùng một chiếc chảo khác, đun nóng dầu rồi sau đó cho gừng và phần củ trắng của hành lá vào. Chiên cho đến khi gừng chín vàng rồi vớt cả gừng và hành ra
Cho cá vào chiên cùng với hành lá thái nhỏ, rồi rưới dầu ngập miếng phi lê cá và rưới thêm mắm nêm